loader image

About Us

ไนน์ฟรุตส์ แบรนด์ผลไม้สดตัดแต่งพรีเมียม ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2562 โดยชื่อไนน์ฟรุตส์สื่อถึงองค์ประกอบทั้ง 9 อย่าง นั่นก็คือ ความสดสะอาด (Freshness) คุณภาพ (Quality) ความหลากหลาย (Variety) ความอร่อย (Taste) สุขภาพ (Health)  สุนทรียภาพ (Aesthetics) เซอร์ไพรส์ (Surprise) โชคลาภ (Luck) และความรักและความห่วงใย (Love) โดยองค์ประกอบเหล่านี้ได้ถูกผสมผสานอย่างลงตัวในกล่องผลไม้สดทุกกล่องของไนน์ฟรุตส์ ผ่านการตัดแต่งและออกแบบการจัดวางให้ พร้อมทานภายใต้แพ็คเกจหรูหรา ที่จะส่งตรงถึงมือลูกค้าสุดพิเศษภายใน 1 ชั่วโมง

Why us ?

ไนน์ฟรุตส์ไม่ได้แค่ส่งผลไม้คุณภาพสูงเท่านั้น พวกเรายังรังสรรค์ผลงานศิลปะที่ทานได้ (Edible Art) ผ่านผลไม้สด และใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนตั้งแต่การเลือก การปอก การตัดแต่ง และการตัดวาง ภายใต้ความคิดสร้างสรรค์และความหลากหลายในทุก ๆ กล่องของไนน์ฟรุตส์ ที่มีทั้งผลไม้ในฤดูกาล นอกฤดูกาล จากในประเทศไทยและต่างประเทศทั่วโลก

Membership

สมาชิกหนึ่งปีของไนน์ฟรุตส์จะได้รับผลไม้ทั้งหมด 108 วัน ในขณะที่ 99 วัน ทางเราจะจัดส่งให้ภายใต้ธีมและวันที่เรากำหนดให้ และอีก 9 วันพิเศษ ทางลูกค้าสามารถเลือกเอง ถือเป็นสิทธิพิเศษจากทางไนน์ฟรุตส์ที่พร้อมจะดูแลสุขภาพของคุณตลอด 1 ปี ในราคาสมาชิกเพียง 200,000 บาทเท่านั้น

Best Gift To Give & Receive

ไนน์ฟรุตส์เสมือนของขวัญที่รังสรรค์จากธรรมชาติผ่านผลไม้สดนานาชนิดที่ทางเราตั้งใจตัดแต่ง ตกแต่ง จัดวาง และจัดส่งให้ถึงมือของลูกค้า ไม่เพียงแค่ผลไม้สดเท่านั้น ผู้ทานยังจะสนุกและตื่นเต้นไปกับธีมเรื่องราวต่าง ๆ การตกแต่ง และของที่ระลึกในเทศกาลต่าง ๆ ที่ทางทีมไนน์ฟรุตส์ตั้งใจใส่ลงไปในกล่องเพื่อให้เซอร์ไพร์สและเพิ่มอรรถรสในการทานของทุกท่าน และลูกค้าเองยังสามารถเลือก 9 วันพิเศษนี้ส่งต่อให้เป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนพิเศษได้อีกด้วย

Testimonials We would love to hear from you

“เสียงตอบรับ” จากลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ไนน์ฟรุตส์พัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไป ดังนั้นเราจึงมีความยินดีที่จะรับฟังข้อคิดเห็น และข้อเสนอแนะต่าง ๆ จากลูกค้าทุกท่าน สามารถติดต่อโดยตรงผ่านเว็บไซต์ หรือช่องทางโซเชียลของเรา หรือถ้าท่านชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ของเรา สามารถโพสรูปผลิตภัณฑ์และติดแฮชแท็ก #9fruitsofficial และเราจะขออนุญาตนำมาแชร์ต่อในช่องทางโซเชียลของเรา

Coming soon

เตรียมพบกับการเปิดตัวแบรนด์ไนน์ฟรุตส์เร็วๆ นี้

error: Content is protected !!